Bé cao vượt trội nhờ bổ sung thạch Calci nano

Một sai lầm khá phổ biến trong việc chăm sóc sức khỏe của nhiều người Việt là chỉ bổ sung dưỡng chất khi cơ thể đã bị bệnh do thiếu chất. Điều này cũng tương tự đối với thói quen bổ sung canxi của đa số cá nhân trong cộng động. Các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng, việc ăn các thực phẩm tự nhiên hàng ngày không đủ đáp ứng nhu cầu canxi của cơ thể trong khi khối lượng vận động cũng như các yếu tố hỗ trợ tổng hợp vitamin D, hấp thụ canxi hàng ngày khó có thể được đảm bảo đầy đủ. Cơ thể bị thiếu canxi trong nhiều ngày sẽ tăng nguy cơ xảy ra các vấn đề sức khỏe như còi xương, chậm lớn ở trẻ,  loãng xương, xốp xương ở người già, các rắc rối ở tuổi dậy thì – mãn kinh, thậm chí là khởi nguồn của các bệnh tiểu đường, suy giảm trí nhớ, …

Vì vậy, việc cung cấp đủ hàm lượng canxi và đảm bảo các yếu tố hỗ trợ hấp thụ hiệu quả canxi hàng ngày như vitamin D3 là rất cần thiết và cần được duy trì đều đặn. Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH ĐT DP Vinafa đã cho ra mắt sản phẩm Thạch Calci nano là một sản phẩm giúp bổ sung canxi , là một sản phẩm an toàn và hiệu quả, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng hàng ngày.

Thông tin sản phẩm Thạch Calci nano

Thành phần:

  • Trucal D7 nhập khẩu từ Mỹ: giúp hình thành sự cân bằng tối ưu giữa nguồn Canxi và các khoáng chất thiết yếu quan trọng đối với sức khỏe và xương và đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc tăng cường độ chắc khỏe và mật độ xương hơn các loại khoáng Canxi thông thường khác như Canxi Cacbonat hay Canxi Gluconat.
  • Aquamin F nhập khẩu Island: là một chế phẩm từ tảo đỏ thiên nhiên với hàm lượng lớn canxi, magie và khoáng chất, có tác dụng bổ sung canxi và hỗ trợ phát triển chiều cao.
  • Vitamin K2 nhập khẩu Đan Mạch: đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa canxi – khoáng chất chính cấu thành nên xương và răng trong cơ thể. Vitamin K2 kích hoạt hoạt động liên kết canxi của các loại protein liên quan nhằm xây dựng và duy trì mật độ xương.

Những ưu điểm nổi trội:

  • Thạch Calci nano giúp hấp thu tối đa canxi vào xương giúp, hấp thu nhanh, an toàn, không gây sỏi thận, táo bón. 
  • Sản phẩm giàu canxi giúp xương và răng chắc khỏe, cải thiện chiều cao, giúp trẻ mau ăn chóng lớn
  • Giảm nguy cơ loãng xương, xốp xương, đau cứng khớp, chuột rút tê bì chân tay. 

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ còi xương, chậm lớn, trẻ em và thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển tăng nhu cầu bổ sung canxi

Hướng dẫn sử dụng

  • Ngày ăn 3-4 lần, mỗi lần 1 gói
  • Ăn ngay, ngon hơn khi để lạnh
  • Nhai kĩ trước khi nuốt
  • Có thể dùng nhiều hơn theo tư vấn của chuyên gia

Mua sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Ngay